Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016
Ngày đăng : 19/07/2016

Nhằm đánh giá, rà soát các hoạt động trong nửa đầu năm và lên kế hoạch hoạt động cho cuối năm 2016, ngày 15/7/2016, Viện Bảo vệ thực vật (BVTV) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động cuối năm 2016. Hội nghị có sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện BVTV. Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm có 03 đồng chí: Nguyễn Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; Trịnh Xuân Hoạt, Phó Viện trưởng và Lê Thị Nga, Phó chủ tịch Công đoàn Viện BVTV. Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Liêm nêu rõ tầm quan trọng của hội nghị, xác định hội nghị nhằm thông qua việc đánh giá toàn diện các hoạt động trong cơ quan để đề ra các chủ trương và phương hướng hoạt động phù hợp cho thời gian còn lại của năm.

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Xuân Hoạt đã đọc báo cáo sơ kết về các công tác tổ chức cán bộ, hành chính quản trị; khoa học và hợp tác quốc tế; thông tin tuyên truyền; đào tạo sau đại học; tài chính - kế toán; xây dựng cơ bản; công tác đảng, đoàn thể và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016. Qua đó, thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ Viện BVTV. Mặc dù năm 2015 và 2016 Viện không có các đề tài mới, kinh phí nghiên cứu khoa học rất hạn hẹp, đời sống của cán bộ trẻ gặp nhiều khó khăn, nhưng Viện BTVT luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được giao cũng như thực hiện các nhiệm vụ đề ra theo kế hoạch. Báo cáo nhận được sự đồng thuận và góp ý của các cán bộ công nhân viên chức theo tinh thần xây dựng.

Phát biểu tổng kết tại hội nghị, chủ tịch đoàn Nguyễn Văn Liêm đánh giá tinh thần làm việc của các cán bộ, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp, thảo luận. Theo đó, trong thời gian tới, ngoài việc thực hiện các mục tiêu về nghiên cứu khoa học, Viện BVTV sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác nhân sự, kiện toàn hội đồng khoa học, tổ chức các buổi seminar học thuật (tiếng việt và tiếng anh) và công tác quản lý các sản phẩm khoa học.

Phòng Khoa học- HTQT

Các thông tin khác :
· Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 Hội đồng KHCN Viện Bảo vệ thực vật
· Kiểm tra tiến độ đề tài “Ứng dụng công nghệ để phục tráng và phát triển sản xuất cam, quýt theo hướng sản xuất hàng hóa”
· KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
· BẢO VỆ THỰC VẬT PHỤC VỤ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP THEO HƯỚNG BỀN VỮNG VỚI NÔNG SẢN AN TOÀN
· Giám đốc các Dự án Hợp tác kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương (TC) và Đại diện ACIAR tại Việt Nam tới thăm và làm việc với Viện Bảo vệ thực vật
· HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT NHIỆM KỲ 2016 - 2021
· CHÂU CHẤU TRE Ceracris (Orthoptera: Acrididae) Ở VIỆT NAM
· Kiểm tra mô hình tái canh Cà phê tại Đăk Mil và Đăk Song, tỉnh Đăk Nông
· Tập đoàn SOLVAY tới thăm và làm việc với Viện Bảo vệ thực vật
· Giới thiệu một số nguồn nấm ký sinh côn trùng có tiềm năng...
· Hội thảo tham vấn về tuyến trùng hại hồ tiêu, cà phê và kinh nghiệm phòng trừ tại Tây Nguyên
· THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
· THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ cao cấp của chính phủ Banladesh
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ Viện BVTV tới Cục Bảo vệ thực vật
· Tình hình bệnh Vàng lá di động (VLDĐ) trên lúa vụ mùa năm 2013 tại Bắc Giang
· Hội thảo “ Quản lý ruồi đục quả diện rộng góp phần nâng cao chất lượng quả phục vụ xuất khẩu”
· Gặp mặt cán bộ hưu trí và cán bộ được điều động công tác mới