Gặp mặt cán bộ hưu trí và cán bộ được điều động công tác mới
Ngày đăng : 14/01/2014

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phạm Thị Vượng, Quyền Viện trưởng; TS. Trịnh Xuân Hoạt, Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Viện.

Tại buổi lễ chia tay,  thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Phạm Thị Vượng bày tỏ tình cảm, sự tri ân, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các cán bộ đối với sự phát triển của Viện. PGS.TS. Phạm Thị Vượng cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ vẫn tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ và đóng góp những sáng kiến để xây dựng Viện ngày càng vững mạnh. Lãnh đạo các đơn vị và tổ chức các đoàn thể trực thuộc Viện cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi các đồng chí đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để các đơn vị và tổ chức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đáp lại tình cảm của Viện và các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cán bộ nghỉ hưu và chuyển công tác khác đã có những tâm sự chân tình,cảm ơn sâu sắc đến ngôi nhà chung Viện BVTV đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật đã được đúc kết trong suốt quá trình công tác của mình. nếu Viện yêu cầu. Những kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ trong suốt thời gian công tác tại Viện Bảo vệ thực vật được tái hiện đầy cảm xúc trong lời phát biểu của các đại biểu, khép lại buổi gặp mặt trong không khí ấm cũng, thân tình, cùng những bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ thay lời cảm ơn để tri ân đến các đồng chí đã cống hiến hết mình vì Viện BVTV.


Chụp ảnh lưu niệm

Các thông tin khác :
· Kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai đề tài KHCN
· Phong chức danh GS, PGS năm 2010
· Hội nghị đầu bờ: Phòng trừ bệnh thối nhũn hành, tỏi tại Hải Dương
· Hội nghị Khoa học và Công nghệ Viện BVTV năm 2010
· LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN MÃO 201
· BÁO CÁO NGÀY TÌNH HÌNH BỆNH LÙN SỌC ĐEN HẠI LÚA
· Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện dự án: “Nâng cao năng suất và chất lượng hồng ngọt ở Việt Nam và Australia” năm 2010 và kế hoạch thực hiện trong năm 2011
· MỘT SỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU NHÂN SINH KHỐI TẾ BÀO SÂU KHOANG (S. litura) ĐỂ PHỤC VỤ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM VI RÚT NPV
· Tham quan mô hình trồng cây ăn quả ôn đới tại Bắc Hà- Lào Cai