LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐẤU TRANH SINH HỌC
Ngày đăng : 01/10/2021

        Ngày 28/9/2021 Viện Bảo vệ thực vật đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Đấu tranh sinh học cho TS. Lại Tiến Dũng.

        Lễ công bố Quyết định Giám đốc Trung tâm Đấu tranh sinh học gồm có TS. Nguyễn Văn Liêm - Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vât, các phó Viện trưởng, đại diện Văn phòng Viện Bảo vệ thực vật và các cán bộ Trung tâm. TS. Hà Minh Thanh, phó Viện trưởng, đại diện cho Viện Bảo vệ thực vật đã đọc quyết định bổ nhiệm và TS. Nguyễn Văn Liêm đã trao quyết định cho TS. Lại Tiến Dũng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2021.

        Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, TS. Nguyễn Văn Liêm đánh giá cao về những thành tích của Trung tâm đã đạt được trong công tác nghiên cứu, phát triển các sản phẩm sinh học và các quy trình phòng chống dịch bệnh theo hướng sinh học góp phần vào thành tích chung trong toàn Viện. Đồng thời cũng đã giao nhiệm vụ cho TS. Lại Tiến Dũng trong thời gian tới và cần phát huy truyền thống của Trung tâm, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để có nhiều đóng góp hơn nữa trong sản xuất nông nghiệp.

       TS. Lại Tiến Dũng đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện BVTV đã tin tưởng, giao phó trọng trách vinh dự này. Tại buổi lễ đồng chí Lại Tiến Dũng đã hứa sẽ cố gắng đem hết sức mình cùng với tập thể cán bộ Trung tâm đấu tranh sinh học đoàn kết, xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Một số hình ảnh tại lễ công bố quyết định Giám đốc Trung tâm cho TS. Lại Tiến Dũng


TS. Nguyễn Văn Liêm - Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vật trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Đấu tranh sinh học cho TS. Lại Tiến Dũng

 

Các thông tin khác :
· LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG BỘ MÔN THUỐC, CỎ DẠI VÀ MÔI TRƯỜNG
· Giới thiệu một số nguồn nấm ký sinh côn trùng có tiềm năng...
· Hội thảo tham vấn về tuyến trùng hại hồ tiêu, cà phê và kinh nghiệm phòng trừ tại Tây Nguyên
· THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
· THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ cao cấp của chính phủ Banladesh
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ Viện BVTV tới Cục Bảo vệ thực vật
· Tình hình bệnh Vàng lá di động (VLDĐ) trên lúa vụ mùa năm 2013 tại Bắc Giang
· Hội thảo “ Quản lý ruồi đục quả diện rộng góp phần nâng cao chất lượng quả phục vụ xuất khẩu”
· Gặp mặt cán bộ hưu trí và cán bộ được điều động công tác mới