Gặp mặt cán bộ hưu trí và cán bộ được điều động công tác mới
Ngày đăng : 14/01/2014

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phạm Thị Vượng, Quyền Viện trưởng; TS. Trịnh Xuân Hoạt, Phó Viện trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Viện.

Tại buổi lễ chia tay,  thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Phạm Thị Vượng bày tỏ tình cảm, sự tri ân, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các cán bộ đối với sự phát triển của Viện. PGS.TS. Phạm Thị Vượng cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ vẫn tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ và đóng góp những sáng kiến để xây dựng Viện ngày càng vững mạnh. Lãnh đạo các đơn vị và tổ chức các đoàn thể trực thuộc Viện cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi các đồng chí đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để các đơn vị và tổ chức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đáp lại tình cảm của Viện và các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cán bộ nghỉ hưu và chuyển công tác khác đã có những tâm sự chân tình,cảm ơn sâu sắc đến ngôi nhà chung Viện BVTV đã giúp các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật đã được đúc kết trong suốt quá trình công tác của mình. nếu Viện yêu cầu. Những kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ trong suốt thời gian công tác tại Viện Bảo vệ thực vật được tái hiện đầy cảm xúc trong lời phát biểu của các đại biểu, khép lại buổi gặp mặt trong không khí ấm cũng, thân tình, cùng những bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ thay lời cảm ơn để tri ân đến các đồng chí đã cống hiến hết mình vì Viện BVTV.


Chụp ảnh lưu niệm

Các thông tin khác :
· Viện Bảo vệ thực vật thông báo mời thầu gói thầu
· Thông báo mời thầu
· THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC 2009-2010
· THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC
· Đáp số bệnh mới hại lúa
· KẾT QUẢ CHẨN ĐOÁN HIỆN TƯỢNG “VÀNG LÙN, LÙN XOẮN LÁ” HẠI LÚA Ở CÁC TỈNH PHÍA BẮC
· Đoàn cán bộ Nigeria thăm và làm việc với Viện Bảo vệ thực vật
· Đại hội liên chi đoàn Viện Bảo vệ thực vật nhiệm kỳ 2010-2012
· Hội thảo đánh giá kết quả năm thứ 2 thực hiện dự án: “Nâng cao năng suất và chất lượng hồng ngọt ở Việt Nam và Australia”.
· Giới thiệu một số nguồn nấm ký sinh côn trùng có tiềm năng...
· Đã phát hiện rệp sáp bột hồng tại Việt Nam
· Hội thảo tham vấn về tuyến trùng hại hồ tiêu, cà phê và kinh nghiệm phòng trừ tại Tây Nguyên
· Triển vọng phát triển giống hồng giòn không chát ở Việt Nam
· THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
· TÊN KHOA HỌC CỦA SÂU CUỐN LÁ CHUỐI
· THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ cao cấp của chính phủ Banladesh
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ Viện BVTV tới Cục Bảo vệ thực vật